Bấm mí Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp

0

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Đôi mắt đẹp tự nhiên cuốn hút với hai mí rõ ràng là ước mơ sở hữu chính đáng của phái đẹp. Hiện nay, với phương pháp bấm mí mắt không phẫu thuật, chị em hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt hai mí quyến rũ an toàn, nhanh chóng.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp an toàn

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp
Bấm mí Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp?

Thẩm mỹ bấm mí mắt là gì?

Là phương pháp tạo mắt hai mí không cần can thiệp dao kéo mà sử dụng công cụ bấm mí chuyên dụng có sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mí mắt, giúp hình thành nếp gấp mí mới đều đẹp và tổn tại lâu dài.

Đối tượng áp dụng:

 –  Cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên

 –  Mắt một mí

–   Mắt mí lót

 –  Mí mắt không đều nhau

–   Mắt không có nhiều bọng mỡ và da thừa

–   Da mí mắt chưa bị chùng và lão hóa

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp

 –  Nếp mí mới đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

 –  An toàn tuyệt đối về chức năng mắt

 –  Hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách, không gây tổn thương.

 –  Thời gian thực hiện nhanh chóng (15-20 phút) và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

 –  Duy trì kết quả nhấn mí lâu dài

Bấm mí mắt được thực hiện như thế nào?

Bằng chỉ đôi thẩm mỹ, Bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ liên tục dưới lớp sụn mi tạo liên kết chắc chắn giữa da mi và cơ nâng mi. Nếp mí mới được hình thành tự nhiên và bền chắc theo thời gian. Khác với phương pháp cũ, bấm mí công nghệ mới có sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí nên nhờ đó các Bác sĩ có thể định hình nếp mí trước và bấm chuẩn xác đến từng mm.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp?

Là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đông đảo khách hàng lựa chọn để làm đẹp, với ưu thế là chi nhánh của BV Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW trở thành thương hiệu thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay đã được Bộ Y tế công nhận. Kết và độ an toàn của ca làm đẹp phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn, vì thế bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn. Không nên vì ham giá rẻ mà tìm đến những cơ sở thiếu uy tín không đảm bảo yêu cầu. Hãy đến với JW, chúng tôi chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn lấy lại tuổi xuân, sự tươi trẻ mới mẻ cho đôi mắt của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.