Bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Hồng Ngọc

4

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào Bác sĩ! Trước đây tôi từng bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Hồng Ngọc nhưng có lẽ thực hiện lâu rồi nên mỡ thừa xuất hiện ở mắt khiến nếp mí bị mất đi, đồng thời gây ảnh hưởng đến thị lực rất nhiều. Đối với trường hợp này thì nên xử lý như thế nào thưa Bác sĩ. Rất mong Bác sĩ tư vấn giúp!

(Thủy Trần, Đồng Nai)

Bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Hồng Ngọc có an toàn không

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Thủy Trần thân mến!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc trong trường hợp của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Bạn từng bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Hồng Ngọc nhưng trải qua thời gian mắt bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa là điều không thể tránh khỏi. Như bạn mô tả ở trên thì mắt bạn đã xuất hiện nhiều mỡ thừa, da chùng. Điều này nhắc bạn nên can thiệp để lấy lại độ tinh nhạy, tươi trẻ cho đôi mắt của mình và cắt mí mắt sẽ là giải pháp tối ưu để cải thiện khuyết điểm này.

Bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Hồng Ngọc

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện khá nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay thực hiện.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phương pháp này được các Bác sĩ ứng dụng rất thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Không chỉ thành công ở phương pháp thẩm mỹ mắt mà Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn được biết đến là trung tâm phẫu thuật thành công cho rất nhiều trường hợp có ngoại hình đặc biệt. Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Viện Thẩm mỹ JW là người trực tiếp phẫu thuật mang đến niềm vui, nụ cười cho những trường hợp đặc biệt ấy.

Bấm mí Hàn Quốc ở Bệnh viện Hồng Ngọc

Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW trở thành điểm đến lý tưởng và quen thuộc của nhiều chị em, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Y Bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, JW sẽ đem đến cho bạn liệu trình làm đẹp an toàn tuyệt đối đảm bảo kết quả thẩm mỹ mang lại.

Leave A Reply

Your email address will not be published.