Bấm mí hàn quốc như thế nào

2

bam-mi-han-quoc

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của xã hội càng lên cao thì những chuẩn mực về cái đẹp cũng được xem xét kỹ hơn. Đã có không ít bạn trẻ đã tìm đến những dịch vụ bấm mí hay cắt mí để tạo hình đôi mắt ưng ý. Nhưng bên cạnh đó nhiều người vẫn e dè vì sợ không an toàn.

Bấm mí Hàn Quốc công nghệ mới
Bấm mí Hàn Quốc công nghệ mới

Bấm mí mắt là xu hướng thẩm mỹ ưa chuộng của phái đẹp trong những năm gần đây, với mong muốn biến đôi mắt một mí thành đôi mắt hai mí rõ ràng, long lanh hoàn hảo

Giải phẫu bấm mí hàn quốc như thế nào

Bấm mí hàn quốc như thế nào là phương pháp tạo mí được nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam ưa chuộng. Các ngôi sao điện ảnh, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng đua nhau thẩm mỹ mắt để làm mới hình tượng của mình. Cũng từ đó, phương pháp tạo mắt hai mí này nhanh chóng lan rộng ra, thu hút được sự quan tâm của tất cả chị em phụ nữ.

bấm mí hàn quốc như thế nào
bấm mí hàn quốc như thế nào công nghệ mới 2015

Bấm mí mắt thực sự là giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp mí mắt khi không phải phẫu thuật bóc tách, không gây tổn thương và đặc biệt không để lại sẹo. Với phương pháp này, nếp gấp mí trên sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ một cách nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến thị giác, chức năng điều tiết của mắt.

bấm mí hàn quốc như thế nào
bấm mí hàn quốc như thế nào

Sau khi bấm mí, mắt không hề sưng mà chỉ hơi nề nhẹ như vừa mới khóc. Mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng hơn tuần và kết quả này sẽ giữ được lâu dài trong nhiều năm hoặc có thể là vĩnh viễn tùy theo cơ địa mỗi người.

Bấm mí Hàn Quốc công nghệ mới ở đâu đẹp và an toàn?

Theo đánh giá và khảo sát từ nhiều nguồn cho thấy, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ thu hút lượng lớn khách hàng từ nhiều nơi tham gia thẩm mỹ mắt. JW tự hào là địa chỉ được các chị em tin tưởng lựa chọn. Tại đây, kỹ thuật bấm mí mắt được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp thực hiện đảm bảo mang lại hiệu quả, an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Giải phẫu bấm mí Hàn Quốc thẩm mỹ an toàn theo công nghệ mới

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những cơ sở đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, với giấy phép kinh doanh minh bạch và được sự ủng hộ tích cực từ phía khách hàng, JW không ngừng nỗ lực, học hỏi những công nghệ mới nhất để đáp ứng những mong muốn của khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.