Bấm mí Hàn Quốc mắt hai mí đẹp tự nhiên

0

bam-mi-han-quoc

Khác biệt hoàn toàn với phương pháp bấm mí truyền thống, bấm mí công nghệ Hàn Quốc mang đến đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp chỉ trong 30 phút mà không cần phải phẫu thuật, cắt rạch, bóc tách, kết quả ổn định lâu dài và vĩnh viễn theo thời gian.

Bấm mí Hàn Quốc mắt hai mí đẹp tự nhiên
Bấm mí Hàn Quốc mắt hai mí đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc mắt hai mí đẹp tự nhiên không còn quá xa lạ đối với chị em phụ nữ khi phương pháp này dần trở thành dịch vụ làm đẹp quen thuộc và chiếm được thiện cảm trong mắt của các eva, thậm chí đối với những ai khó tính nhất cũng bị kỹ thuật này thuyết phục.

Bấm mí Hàn Quốc mắt hai mí đẹp tự nhiên uy tín

Bấm mí Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, bấm mí Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Kỹ thuật làm đẹp này tương đối đơn giản, bằng cách tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da mi và cơ nâng mi, hình thành nếp gấp mí mới hằn sâu nhưng vẫn có độ mềm mại tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bấm mí Hàn Quốc mắt hai mí đẹp tự nhiên
Bấm mí Hàn Quốc mắt hai mí đẹp tự nhiên

Theo đó, sau khi đánh dấu các điểm mí và đo vẽ cung mí, các bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng khéo léo luồn chỉ đôi liên tục tại các điểm mí và cân chỉnh sao cho đều giữa hai bên mắt, tạo nếp mí mới tự nhiên cho đôi mắt của bạn. Với phương pháp này, sau khi thực hiện xong, bạn sẽ tự tin sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh chỉ 30 phút, hoàn toàn không đau, không để lại sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Bấm mí Hàn Quốc ở hiệu quả?

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của các eva, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã nhanh chóng chuyển giao và thực hiện thành công bấm mí mắt cho hàng nghìn khách hàng cả nam lẫn nữ. Với lợi thế là chi nhánh chính thức và duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW đã nhanh chóng trở thành điểm đến đáng tin cậy đồng hành cùng phái đẹp Việt.

Bấm mí Hàn Quốc mắt hai mí đẹp tự nhiên
Bấm mí Hàn Quốc mắt hai mí đẹp tự nhiên

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ tài ba, luôn tận tâm và hết lòng với khách hàng, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực sự là “địa chỉ vàng” để bạn dễ dàng có được đôi mắt như mong muốn.

Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ bấm mí mắt, vui lòng liên hệ qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.