Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu

0

bam-mi-han-quoc

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ khá hot ở xứ sở Kim Chi, nơi vốn có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ. Dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng bấm mí đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ, những thành công vượt trội của phương pháp này đã đem lại sự bứt phá lớn trong ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển. Nhưng khi tìm đến với dịch vụ làm đẹp này nhiều bạn trẻ thắc mắc: bấm mí như thế nào, bấm mí Hàn Quốc được bao lâu? Để có thể hiểu rõ hơn những vấn đề này, bạn có thể tham khảo một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu theo thời gian

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu

Đây là phương pháp tạo mí an toàn không cần phẫu thuật, kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo nếp mí sao cho cân đều hai bên, chính xác tới từng milimet thông qua các điểm đã được xác định trước đó. Sau thẩm mỹ mắt bằng kỹ thuật bấm mí, mắt không sưng vì vậy dễ dàng trong công việc hàng ngày. Để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp, sức khỏe của mắt và giữ cho mí được bền lâu hơn bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau đây:

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu
Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu

– Thời gian đầu bạn nên tránh ánh nắng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt

– Giữ vệ sinh cho mắt cẩn thận

– Tránh những nơi khói bụi, nếu bắt buộc phải tới những nơi khói bụi bạn nên đeo kính bảo vệ và tối về nên vệ sinh mắt sạch sẽ

– Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ và địa chỉ bạn chọn để thực hiện. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những điểm đến uy tín hiện nay được đông đảo khách hàng chọn lựa và có đánh giá cao. Là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, chúng tôi luôn đảm bảo mọi yếu tố để làm nên sự thành công của các ca làm đẹp.

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu
Hình ảnh: Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc mang đến cho đôi mắt của bạn vẻ đẹp tự nhiên cuốn hút. Điều đặc biệt, hiệu quả này sẽ duy trì trong một thời gian dài, có trường hợp duy trì vĩnh viễn. Nếu mắt có da thừa, bọng mỡ, lúc này bạn có thể tìm đến phương pháp hiệu quả hơn như cắt mí mắt chẳng hạn.

Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ bạn nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.