Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes

1

bam-mi-han-quoc

Dù mới ra đời trong thời gian gần đây nhưng bấm mí Hàn Quốc Dove eyes đã nhanh chóng tạo ra cơn sốt trong giới trẻ và được nhiều người chú ý đến.

Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes

Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes tạo đôi mắt bồ câu

Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes là công nghệ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật nổi tiếng của Hàn Quốc . Phương pháp này chỉ cần áp dụng một thủ thuật nhỏ tạo liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được xác định sẵn. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ và căn chỉnh nếp mí bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Do vậy, phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi nó đem lại nếp mí tự nhiên vĩnh viễn, không để lại sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ da thừa mí trên bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp áp dụng phù hợp.

Bước 2: Làm sạch da, bác sĩ sẽ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng

Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn luồn chỉ theo đường mí đã được xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi tỉ mỉ nhất khác biệt hoàn toàn với các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đến từng mm.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam Bấm mí Hàn Quốc cho nam: Nam giới nên xem

bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh được nhập hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won giúp mắt không bị cộm và lộ, là loại chỉ đôi nên rất bền chắc cộng với quy trình bấm liên tục sẽ cho ra đôi mắt đẹp, tồn tại vĩnh viễn.

Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ

Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được các chuyên gia với nhiều kinh nghiệm thực hiện và được tiến hành theo quy trình chuẩn Hàn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt, không mất thời gian nghỉ dưỡng mang lại cho bạn đôi mắt hai mí long lanh đầy cuốn hút.

Bấm mí Hàn Quốc uy tín

Ngoài ra, JW còn là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn đảm bảo an toàn tuyệt đối với mọi dịch vụ làm đẹp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.