Bấm mí Hàn Quốc đôi mắt hút hồn

0

bam-mi-han-quoc

Với dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Hàn Quốc JW, Bấm mí Hàn Quốc đôi mắt hút hồn chỉ sau 30 phút thực hiện mà không cần phẫu thuật bóc tách, cắt rạch.

Bấm mí Hàn Quốc đôi mắt hút hồn
Bấm mí Hàn Quốc đôi mắt hút hồn tự nhiên

Đôi mắt hai mí to tròn long lanh là niềm ao ước của bao bạn trẻ, sự ra đời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc được xem là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt bởi hiệu quả vượt trội đảm bảo an toàn, khác hẳn với các kỹ thuật bấm mí cũ trước đây.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới nhất hiện nay

Bấm mí Hàn Quốc đôi mắt hút hồn tự nhiên nhất

Tạo mắt hai mí to tròn vĩnh viễn

Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý, với chiều sâu cuốn hút, ánh mắt rạng rỡ, đường line cân đối, đều hai bên, hài hòa với khuôn mặt. Điểm khác biệt của kỹ thuật bấm mí mới đó là sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ luồn dưới lớp sụn mi, tạo liên kết chắc chắn giữa da mi và cơ nâng mi, từ đó giúp nếp mí duy trì ổn định và tồn tại vĩnh viễn.

Bấm mí Hàn Quốc đôi mắt hút hồn
Bấm mí Hàn Quốc đôi mắt hút hồn an toàn

Đồng thời, do sụn mi là sụn vững chắc, không bị chùng nhão theo thời gian, điều đó giúp cho kết quả bấm mí duy trì vĩnh viễn theo thời gian.

Mắt hai mí không phẫu thuật

Dưới sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí, bác sĩ sẽ đánh dấu xác định nếp mí trước đó và bấm mí liên tục, đường mí đi chuẩn xác nhất mà không cần phải phẫu thuật, bóc tách.

Bấm mí Hàn Quốc đôi mắt hút hồn
Bấm mí Hàn Quốc đôi mắt hút hồn

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên được tiếp nhận, chuyển giao toàn bộ công nghệ bấm mí từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng, top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn. Với ưu thế vượt trội là chi nhánh duy nhất của Jeong Won có mặt tại Việt Nam, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu và ước mơ sở hữu đôi mắt to tròn, hút hồn nhờ bấm mí Hàn Quốc sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực khi đặt chân đến JW chúng tôi.

Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cũng như các dịch vụ làm đẹp khác, bạn có thể liên hệ qua số hotline: 09. 6868. 2222 hoặc 09. 6869. 2222 để được gặp các nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.