Bấm mí Hàn Quốc đau không

0

bam-mi-han-quoc

Câu hỏi tư vấn:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Kim Uyên quê ở Bến Tre, em muốn thực hiện bấm mí mắt bên trung tâm mình, cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc đau không. Cảm ơn bác sĩ hồi âm!

(Kim Uyên, Bến Tre)

Bấm mí Hàn Quốc đau không – Mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Không chỉ riêng Hàn Quốc, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã lan rộng đến rất nhiều quốc gia châu Á như Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam… và hầu hết các bạn trẻ yêu thích sử dụng.

bam-mi-han-quoc-dau-khong
Bấm mí Hàn Quốc đau không

Tại Việt Nam, ngoài các dịch vụ nâng mũi S line, gọt mặt, độn cằm… thì bấm mí cũng thu hút đông đảo sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc thực chất là thủ thuật nhỏ, bác sĩ dùng chỉ chuyên dụng luồn dưới cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững để định hình nếp mí mới được tự nhiên nhất. Công nghệ này được giới trẻ ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội như: không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt đồng thời tạo nếp mí tự nhiên, cân đối, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Quy trình bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

bam-mi-han-quoc-dau-khong
Bấm mí Hàn Quốc đau không tại JW

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyển giao từ BV JW Hàn luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chuẩn xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

bam-mi-han-quoc-dau-khong
Bấm mí Hàn Quốc đau không chuyên gia tư vấn

Chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn từ BV JW Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám

bam-mi-han-quoc-dau-khong
Bấm mí Hàn Quốc đau không – Hình ảnh

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ được khách hàng lựa chọn hàng đầu hiện nay, là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won, chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín đồng hành cùng quá trình tìm kiếm sắc đẹp Việt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.