Bấm mi Hàn Quốc Curler là gì

0

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào trung tâm JW, em có mắt một mí nên mấy đứa bạn cứ khuyên em bấm mí Hàn Quốc Curler trong khi em không hề biết cách làm đẹp này là gì? Bác sĩ cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc Curler là gì, đó có phải là một phương pháp để tạo mắt hai mí không. Nếu em muốn tạo mắt hai mí thì còn cách nào khác không? Rất mong được chuyên gia tư vấn.

(Mỹ Ngọc, Trà Vinh)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Bấm mi Hàn Quốc Curler là gì xin hỏi

Mỹ Ngọc thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc Curler mà bạn nói là dụng cụ tạo độ cong cho mi mắt chứ không phải là phương pháp tạo mắt hai mí bạn nhé. Để tạo mí, bạn có thể nhờ đến phương pháp bấm mí công nghệ Hàn Quốc. Hiện công nghệ này rất được giới trẻ hiện nay ưa chuộng trong việc tạo hình mí mắt.

Bấm mi Hàn Quốc curler là gì
Bấm mi Hàn Quốc curler là gì

Tại Châu Á, những người có mắt 1 mí, mí lót hoặc 2 mí nhưng không rõ ràng chiếm một tỉ lệ khá lớn. Theo thống kê, tại Nhật và Trung Quốc có tới 80%– 90% người sở hữu mắt 1 mí, tại Việt Nam khoảng 30% phụ nữ có mắt 1 mí. Bấm mí tại thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là kỹ thuật hiện đại giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, trong sáng mà không cần phẫu thuật để bạn luôn tự tin, quyến rũ

Đối tượng thực hiện bấm mí mắt:

Bấm mi Hàn Quốc curler là gì
Bấm mi Hàn Quốc Curler là gì – Xin hỏi

–  Nam và nữ: độ tuổi từ 16 – 30 tuổi

–  Mắt không có hoặc chưa có da dư, mỡ thừa, bọng mỡ mắt

–  Mắt một mí

–  Mắt mí lót

–  Mắt không rõ mí

–  Mí mắt hai bên không đều nhau.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành một thủ thuật nhỏ nhằm tạo sự gắn bó liên kết giữa da mi và cơ nâng mi để khi mở mắt bạn sẽ có nếp mí mới mà không cần bóc tách, cắt rạch.

Bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và khéo léo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn có được đôi mắt đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Kỹ thuật này được bác sĩ thực hiện chính xác tới từng milimet nhờ sự hỗ trợ đắc lực của dụng cụ bấm mí, giúp khoảng cách bấm mí trên hai mắt được định sẵn trở nên cân đối, hài hòa.

Đây là phương pháp bấm mí thông qua những điểm bấm cực nhỏ trên nếp mí, do không cắt rạch nên những điểm này nhanh chóng lành lại sau khi thực hiện, hoàn toàn không lộ dấu vết phẫu thuật.

Bấm mi Hàn Quốc curler là gì
Bấm mi Hàn Quốc Curler là gì – JW

Kỹ thuật bấm mí chỉ thực hiện trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về luôn.

Trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê kỹ để cảm thấy thoải mái mà không hề đau đớn. Dụng cụ được vô trùng sạch sẽ, quy trình thực hiện đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế cấp phép nên an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Do không tác động dao kéo, không cắt rạch nên khách hàng không cần ăn kiêng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn là trung tâm làm đẹp hàng đầu hiện nay được đông đảo chị em lựa chọn, đến với JW bạn sẽ sở hữu đôi mắt đáng yêu như mong đợi, giúp nét đẹp tâm hồn được sống lại với thời gian.

Leave A Reply

Your email address will not be published.