Bấm mí Hàn Quốc có thực sự hiệu quả với nhiều lứa tuổi

0

bam-mi-han-quoc

Thông thường khi nói đến thẩm mỹ mắt hai mí, hầu hết ai cũng chỉ thích bấm mí vì tính đơn giản, nhẹ nhàng, không đau mà thời gian hồi phục lại nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải mắt nào cũng có thể sử dụng phương pháp này được. Vậy bấm mí Hàn Quốc có thực sự hiệu quả với nhiều lứa tuổi không?

Bấm mí dù cổ điển hay hiện đại thì chỉ thực sự hiệu quả với các trường hợp: mắt ở người trẻ, một mí, mỡ và da thừa không quá nhiều, một số trường hợp mắt có mỡ ít có thể sử dụng phương pháp này.

Bấm mí Hàn Quốc có thực sự hiệu quả với nhiều lứa tuổi không

Bấm mí Hàn Quốc có thực sự hiệu quả với nhiều lứa tuổi không

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản, không gây ảnh hưởng đến thị lực hay các chức năng điều tiết của mắt, chỉ sau 30 phút thực hiện bạn sẽ có đôi mắt đẹp.

Ưu điểm của phẫu thuật bấm mí được xem là phương pháp không cần phải phẫu thuật bóc tách, không cắt khâu nên sẽ rất nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc có thực sự hiệu quả với nhiều lứa tuổi không

Sau khi tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc, mắt không bị sưng mà chỉ giống như vừa mới khóc. Mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần.. Điều đặc biệt, hiệu quả này sẽ duy trì trong một thời gian dài khoảng trên 10 năm. Đến khi bạn có tuổi, vùng mi mắt sẽ xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa như da thừa, da chùng nhiều, bọng mỡ lớn, lúc này bạn phải tìm đến phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc mới đem lại kết quả.

Bấm mí Hàn Quốc có thực sự hiệu quả với nhiều lứa tuổi không

Điều quan trọng nhất về thẩm mỹ mắt là chỉ định đúng: trường hợp nào nên bấm mí hay cắt mí. Yếu tố không kém phần quan trọng là kỹ thuật và trình độ tay nghề của bác sĩ như, bấm mí bao nhiêu mm là hợp lý cho từng người cụ thể, cắt mắt với những kỹ thuật chuẩn để đảm bảo giúp bệnh nhân giải quyết đúng những khuyết điểm, mang đến cho khách hàng một đôi mắt thực sự tự nhiên và tươi sáng.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được Bác sĩ tư vấn tỉ mỉ giúp bạn hiểu được quá trình bấm mí mắt cũng như tạo thử nếp mí cho bạn thấy trước kết quả. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu hiện nay, là chi nhánh chính thức và là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 của Hàn tại Việt Nam, JW luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhất, đảm bảo an toàn và những yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.