Bấm mí Hàn Quốc có sử dụng hóa chất ảnh hưởng đến mắt không

1

bam-mi-han-quoc

Bấm mí Hàn Quốc thực sự gây sốt khi du nhập vào Việt Nam. Kể từ khi kỹ thuật tạo mí này xuất hiện và trở thành trào lưu làm đẹp phổ biến cũng đã xuất hiện không ít thắc mắc của các bạn trẻ. Trong đó, phải kể đến câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có sử dụng hóa chất ảnh hưởng đến mắt không? Vâng, thực sự phương pháp này hoàn toàn vô hại với kỹ thuật được thực hiện đơn giản, hết sức nhẹ nhàng để tạo nếp mí cho mắt.

Bấm mí Hàn Quốc có sử dụng hóa chất ảnh hưởng đến mắt không

Công nghệ bấm mí từ xứ sở Kim Chi giúp bạn gái khắc phục tình trạng mắt một mí, nếp mí không rõ ràng, to tròn tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng thành công phương pháp bấm mí giúp nhiều khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như mơ. Công nghệ được thực hiện nhanh chóng chỉ trong 30 phút, không gây sưng đau hay khó chịu trong và sau khi thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc có sử dụng hóa chất ảnh hưởng đến mắt không

So với các phương pháp cũ trước đây, kỹ thuật bấm mí phụ thuộc vào chuyên môn bác sĩ là chủ yếu, nên việc bấm mí thường ở một vài điểm xác định trước, không có dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ. Vì vậy, sau khi bấm mí mắt, nếp mí sẽ không được đẹp tự nhiên, nếp mí không rõ nét.

Bấm mí Hàn Quốc có sử dụng hóa chất ảnh hưởng đến mắt không

Còn đối với kỹ thuật bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ xác định điểm cần bấm mí trước, sau đó sử dụng dụng cụ bấm mí luồn chỉ đôi liên tục tại các điểm xác định trước đó, nếp mí được tạo ra một cách chính xác nhất, kỹ thuật này được hỗ trợ bởi dụng cụ bấm mí chuyên dụng Hàn Quốc. Dụng cụ này giúp xác định khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn, do đó mà bác sĩ và khách hàng sẽ dễ dàng trao đổi hơn về kích cỡ, đường viền mí chính xác đến từng milimet. Đồng thời, dụng cụ này sau khi tạo hình cân bằng hơn, bác sĩ có thể luồn chỉ liên tục để điểm nhấn rõ nét, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài hơn

Bấm mí Hàn Quốc có sử dụng hóa chất ảnh hưởng đến mắt không

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW: nếp mí mới rõ nét tự nhiên, đường viền mí mềm mại và chính xác đến từng milimet, nếp mí cân bằng đều nhau, không xảy ra hiện tượng mí mắt bị lệch, hạn chế tình trạng mắt sưng mọng và đau nhức, không để lại sẹo xấu hay dấu vết xâm lấn trên da vùng mí.

Trích câu hỏi:

Bấm mí Hàn Quốc có sử dụng hóa chất ảnh hưởng đến mắt không vậy

Leave A Reply

Your email address will not be published.