Bấm mí Hàn Quốc có hại không

0

bam-mi-han-quoc

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt. Đôi mắt một mí, mí lót khiến khuôn mặt bạn kém duyên đi hẳn, do vậy mà tìm đến với kỹ thuật bấm mí là giải pháp để hoàn thiện khuyết điểm tồn tại. Mặc dù được biết đến là tiểu phẫu đơn giản với nhiều ưu điểm vượt trội nhưng nhiều người vẫn còn lo ngại bấm mí Hàn Quốc có hại không khi tìm đến với phương pháp này.

Bấm mí Hàn Quốc có hại không
Bấm mí Hàn Quốc có hại không là lo lắng hàng đầu của những chị em mong muốn cải thiện mắt bằng phương pháp này

Bấm mí Hàn Quốc khắc phục triệt để các nhược điểm của kỹ thuật trước kia

Với những khuyết điểm tồn tại sau khi bấm mí của kỹ thuật cũ, các Bác sĩ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật bấm mí mới phù hợp với đặc điểm mắt của người Á Đông. Từ dụng cụ bấm mí chuyên dụng và việc xác định các điểm mí trước đó giúp đường mí đi chuẩn xác đến từng mm, thao tác theo đó cũng được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bấm mí Hàn Quốc có hại không
Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tạo mắt hai mí rõ, đẹp tự nhiên

Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ liên tục dưới lớp sụn mi, tạo liên kết chắc chắn giữa da mi và cơ nâng mi, từ đó nếp mí mới được hình thành ổn định và tự nhiên, vĩnh viễn theo thời gian. Nhờ thao tác được kiểm soát chặt chẽ giúp nếp mí đi chính xác nên nếp mí hai bên sẽ cân đều nhau, rõ ràng, cân đối mà hoàn toàn không để lại sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc có hại không?

Kỹ thuật bấm mí hoàn toàn không phẫu thuật, cắt rạch, xâm lấn mô da nên những thương tổn đến mắt hay ảnh hưởng đến các chức năng của mắt sẽ không tồn tại mà an toàn tuyệt đối. Vì không phẫu thuật nên không đau, không để lại sẹo cũng như mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây cũng là lý do kỹ thuật làm đẹp này gây sốt tại Việt Nam.

Bấm mí Hàn Quốc có hại không
Với những ưu điểm vượt trội thì bấm mí Hàn Quốc hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời

Ngoài ra, bấm mí Hàn Quốc có đẹp không được quyết định bởi trung tâm mà bạn lựa chọn để thực hiện, bởi chỉ những bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mới đủ khả năng làm nên những đường nét chính xác nhất cho đôi mắt của bạn.

Để tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín lại vừa hợp túi tiền hẳn không dễ dàng chút nào. Một trong những địa chỉ làm đẹp đón đầu công nghệ làm đẹp tiên tiến và tiếp nhận, chuyển giao toàn bộ kỹ thuật từ Hàn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ủng hộ, lựa chọn.

Bấm mí Hàn Quốc có hại không
Phòng phẫu thuật hiện đại tại JW

Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW nhanh chóng chiếm được tình cảm và được khách hàng mến mộ, lựa chọn để gửi gắm niềm tin. JW không ngừng nỗ lực để mang đến những dịch vụ chất lượng, đẳng cấp đáp ứng nhu cầu của mọi chị em.

Bấm mí Hàn Quốc có hại không
Khách hàng rất hài lòng với kết quả sau khi bấm mí Hàn Quốc

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu rõ hơn về thông tin dịch vụ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q. 1 hoặc gọi điện qua số hotline: 09. 6868. 2222 hoặc 09. 6869. 2222 để đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí cùng bác sĩ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.