Bấm mí Hàn Quốc có được lâu

1

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Câu hỏi tư vấn:

Xin hỏi bấm mí Hàn Quốc có được lâu không, em nghe bảo phương pháp này chỉ có thể duy trì từ một đến hai năm nên cũng hơi e dè khi quyết định. Rất mong được trung tâm tư vấn. Xin cảm ơn!

(Thu Thủy, Tây Ninh)

Bấm mí Hàn Quốc có được lâu vĩnh viễn

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào Thu Thủy!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho chuyên mục tư vấn của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Bấm mí là phương pháp làm đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội, do đó mà nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời của các quý cô. Về vấn đề bấm mí Hàn Quốc có được lâu không còn phụ thuộc vào trung tâm bạn lựa chọn có uy tín hay không, ở những thương hiệu thẩm mỹ đáng tin cậy thì điều này hoàn toàn có thể.

Bấm mí Hàn Quốc có được lâu

Bấm mí Hàn Quốc hội tụ những ưu điểm vượt trội sau đây:

Không phẫu thuật: Bấm mí Hàn Quốc được xem là thủ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật bóc tách, chỉ cần gây tê nhẹ sẽ giúp bạn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, Bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa da mi và cơ nâng mi một cách nhanh chóng.

Mí mắt đẹp tự nhiên, ổn định lâu dài: Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được Bác sĩ thăm khám, tư vấn đặc điểm mí mắt, sau đó đo vẽ và đánh dấu đường mí mới tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Tại giữa các điểm nhấn, Bác sĩ luồn chỉ liên tục ngay sát lớp cơ nâng mi đến da mi mắt giúp mí mắt duy trì ổn định.

An toàn tuyệt đối: Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng theo quy trình chuẩn hóa trong và sau khi thực hiện. Được đánh giá là thủ thuật khá đơn giản, phương pháp này không xâm lấn đến các mô da, không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt nên có thể nói là an toàn tuyệt đối.

Bấm mí Hàn Quốc có được lâu

Không để lại sẹo: Với kỹ thuật khá đơn giản, hoàn toàn không cắt rạch vào da, Bác sĩ khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa cơ mi và da mi thông qua các điểm nhấn trên nếp mí. Do không can thiệp dao kéo nên sẽ nhanh chóng lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo.

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng: Kỹ thuật này được thực hiện trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện, khách hàng không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về ngay sau tiểu phẫu. Để vết thương chóng lành, bạn nên tuân theo một số chú ý do Bác sĩ chỉ dẫn.

Bấm mí Hàn Quốc có được lâu

Như vậy, bấm mí Hàn Quốc có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn lựa chọn đúng cơ ở uy tín có tay nghề Bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị hàng đầu hiện nay ứng dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Với kết quả duy trì lâu dài làm khách hàng hài lòng, JW đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời của phái đẹp.

Hy vọng với những thông tin qua bài viết trên, bạn có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có được lâu

Leave A Reply

Your email address will not be published.