Bấm mí Hàn Quốc có đắt không

0

Tất nhiên, những đôi “mắt một mí” cũng có vẻ đẹp riêng của nó, khi được kết hợp với đôi mắt to sâu, tạo cảm giác linh lợi và rất đặc biệt. Nhưng nếu chúng đi cùng với đôi mắt nhỏ cạn, ngược lại sẽ làm gương mặt trông tối đi và không còn linh hoạt nữa.

Thông thường, bạn chỉ nghĩ đến việc che lấp bằng son phấn, nhưng thật ra cách làm này mất nhiều thời gian và công sức hơn bạn tưởng. Bạn có thể sẽ trễ giờ làm hoặc phải dậy sớm hơn và giải pháp mà bạn chọn là… để nguyên như thế. Nếu bạn đang chờ đợi một cách làm đơn giản và hữu ích hơn thì bấm mí Hàn Quốc chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bấm mí Hàn Quốc có đắt không
Bấm mí Hàn Quốc có đắt không?

Với bấm mí Hàn Quốc, giờ đây ước muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh đã không còn trở nên xa vời. Chỉ trong 30 phút, thao tác thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không phẫu thuật, đảm bảo an toàn, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như ý.

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp vàng tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, hình thành nếp gấp mí mắt mới, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc có đắt không
Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật – Đẹp tự nhiên sau 15 phút

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của khách hàng sau đó sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên như thật chỉ sau 30 phút.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo, khắc phục triệt nhược điểm mắt một mí, mí lót.., mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đồng thời không ảnh hưởng tới võng mạc, kết mạc hay thị lực của mắt, kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc có đắt không

Tại Việt Nam, phương pháp bấm mí không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận và ứng dụng thành công thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Là đại diện duy nhất của BV Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW xứng đáng là điểm đến tuyệt vời giúp bạn có đôi mắt đẹp như ý.

Bấm mí Hàn Quốc có đắt không?

Bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tương đối phải chăng, chỉ với 15 đến 18 triệu bạn đã sở hữu đôi mắt mơ ước hết sức dễ dàng. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Leave A Reply

Your email address will not be published.