Bấm mí Hàn Quốc bị bung

0

bam-mi-han-quoc

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ, em muốn thực hiện bấm mí Hàn Quốc nhưng lo sợ bấm mí Hàn Quốc bị bung như nhiều người hay bảo nên còn do dự chưa quyết định ạ. Mong bác sĩ có thể tư vấn để em hiểu hơn về phương pháp này được không ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Ngọc Anh, Phú Nhuận)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Ngọc Anh thân mến!

Trung tâm rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc bị bung của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được đại diện trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc bị bung không?

Bấm mí Hàn Quốc bị bung
Bấm mí Hàn Quốc bị bung là nỗi lo lắng thường gặp của các chị em

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản nhằm tạo nếp mí cho mắt mà không phải thông qua cắt rạch, xâm lấn mô da nên không để lại sẹo gây mất thời gian nghỉ dưỡng, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ. Chỉ bằng thao tác đơn giản, bác sĩ thực hiện luồn chỉ đôi thẩm mỹ liên tục dưới lớp sụn mi, tạo chuỗi liên kết cố định và chắc chắn theo thời gian. Khác với kỹ thuật bấm mí cũ trước đây, bấm mí Hàn Quốc sử dụng chỉ đôi nên kết quả chắc chắn, chính xác đến từng mm mà không bị bung chỉ như các phương pháp cũ trước đây.

Bấm mí Hàn Quốc bị bung
Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại JW

Bấm mí Hàn Quốc bị bung hay không còn tùy thuộc vào địa chỉ mà bạn chọn cùng với tay nghề bác sĩ thực hiện. Đây là kỹ thuật tương đối mới, vì vậy không phải bác sĩ nào cũng thực hiện được. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời và thực hiện bấm mí mắt nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo đúng kỹ thuật hay bác sĩ có chuyên môn cao, vì thế hiện tượng bấm mí Hàn Quốc bị bung cũng là tình trạng dễ bắt gặp nếu bạn thực hiện ở địa chỉ thiếu uy tín.

Bấm mí Hàn Quốc bị bung
Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại JW

Để tránh xảy ra tình trạng trên, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đúng chuẩn Hàn nhằm đảm bảo kết quả mang lại. Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em hiện nay, chỉ một lần thực hiện duy nhất, nếp mí sẽ tồn tại vĩnh viễn. Đây là phương pháp mới chỉ được sử dụng tại một số trung tâm thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc bị bung
Hình ảnh khách hàng sau khi bấm mí tại JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi thực hiện thành công cho hàng ngàn ca ở nhiều mức độ khó, dễ khác nhau. Là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW trở thành cái tên quen thuộc trong hành trình tìm kiếm vẻ đẹp toàn diện của các eva.

Tự hào là thẩm mỹ chuẩn mô hình Hàn đầu tiên tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW không ngừng nỗ lực để mang đến những dịch vụ đẳng cấp hơn nữa phục vụ cho khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.