Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

120

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, để khắc phục các khuyết điểm mắt một mí, lí lót, mắt bé đã có không ít người tìm đến với phương pháp bấm mí mắt để đem lại nguồn sinh lực mới, diện mạo mới cho đôi mắt của mình. Để giúp các eva nhanh chóng có được đôi mắt đẹp, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã ra đời, chính vì điều đó nên tình trạng chênh lệch mức giá xảy ra rất nhiều. Thắc mắc bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền chính là vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

bam-mi-han-quoc

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản giúp tạo mắt hai mí với những ưu điểm không phẫu thuật bóc tách, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo và phương pháp này trở thành giải pháp tối ưu cho những cô nàng sợ dao kéo.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền
Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền là quan tâm chung của rất nhiều chị em

Dịch vụ bấm mí mắt đã có mặt tại Việt Nam và được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW kịp thời cập nhật và thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng. Không chỉ có thẩm mỹ mắt mà JW còn nổi tiếng về tạo hình mặt cùng những dịch vụ khác như: nâng mũi, nâng ngực, độn cằm…

Bấm mí được thực hiện như thế nào?

bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp: xem nhiều trong ngày

bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám tư vấn và xem xét tình trạng mắt để từ đó đưa ra chỉ định phù hợp. Thông thường bấm mí mắt thích hợp với những đối tượng còn trẻ, mắt ít có da chùng, mỡ thừa. Chính vì thế mà những ai mắt xuất hiện da dư, mỡ thừa thì có lẽ nên nhờ đến cắt mí mắt, phương pháp này sẽ có hiệu quả rõ rệt hơn.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Bằng cách sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ, dưới sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ luồn chỉ đôi liên tục hình thành liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, tạo nếp mí mới tự nhiên.

Khác với các kỹ thuật trước, bấm mí Hàn Quốc sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ và có dụng cụ bấm mí hỗ trợ để định hình nếp mí chuẩn xác đến từng mm. Chính nhờ những điều đó mà kết quả duy trì ổn định và có thể nói là vĩnh viễn, điều đó còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền tại trung tâm JW?

Đi đầu trong cả nước về tạo hình thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thương hiệu uy tín được hàng nghìn chị em ủng hộ tích cực và hết lời khen ngợi. Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW xứng đáng là điểm đến tuyệt vời hứa hẹn mang lại cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất khi tham gia làm đẹp tại đây.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như biết bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền, bạn nên trực tiếp đến trung tâm chúng tôi hoặc gọi điện qua số hotline: 09. 6868. 2222 hoặc 09. 6869. 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Leave A Reply

Your email address will not be published.