Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì tự nhiên

0

bam-mi-han-quoc

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản tạo nếp mí mà không cần phẫu thuật, khắc phục triệt để các khuyết điểm như: mắt một mí, mí lót, mí không rõ, không đều… một cách nhanh chóng, an toàn không xâm lấn gây tổn thương cũng như thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì tự nhiên
Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện JW, bấm mí Hàn Quốc thực chất chỉ là một thủ thuật đơn giản và được thực hiện trong khoảng 30 phút. Bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng luồn sát dưới cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững để tạo nếp mí. Sau tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về, không phải thay băng, cắt chỉ, không cần nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì tự nhiên
Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì tự nhiên nhất

Xin hỏi bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì tự nhiên

Bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và chính xác bởi các bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Do đó, chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng thấy ngay nếp mí tự nhiên và có thể trở về nhà ngay, sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, để có nếp mí đẹp, bạn cũng nên chú ý chăm sóc mắt cẩn thận tại nhà và tái khám theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ, nếu chăm sóc tốt sẽ giúp phục hồi hậu phẫu nhanh hơn, ví dụ như kiêng một vài thực phẩm làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục như: rau muống, thịt bò, hải sản.. Sau khoảng một tuần, mắt gần như hồi phục hoàn toàn với nếp mí mới đẹp tự nhiên, duy trì ổn định và lâu dài.

Sau bấm mí, tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian mí mắt hồi phục cũng khác nhau, nhưng thông thường, các vết sưng sẽ lành lại sau 3-5 ngày. Sau 1-3 tháng, mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt hơn.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì tự nhiên

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ bấm mí hiệu quả bậc nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng lựa chọn và rất tự hào khi được các eva đánh giá là điểm đến đáng tin cậy. Là chi nhánh chính duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn tại Việt Nam, JW đảm bảo đầy đủ mọi yếu tố để ca làm đẹp luôn thành công như mong đợi của khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.