Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp

0

bam-mi-han-quoc

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào các bác sĩ Thẩm mỹ JW, em tên Minh Uyên 26 tuổi quê ở Cà Mau. Em vẫn chưa lập gia đình chắc do đôi mắt hí kém duyên của mình hihi. Đôi mắt hai mí của các diễn viên Hàn chính là niềm mơ ước từ lâu của em, tìm hiểu mãi mới biết khuyết điểm này có thể cải thiện được nên em quyết tâm thực hiện. Không biết mắt hí có thể bấm mí được không và bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp.

(Minh Uyên, Cà Mau)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Minh Uyên thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi và sự quan tâm từ người đáng yêu như bạn. Để giải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Đôi mắt là vẻ đẹp tâm hồn, là nơi chứa đựng và truyền tải bao tâm tư tình cảm, ấy vậy mà không ít người thiếu may mắn khi vẻ đẹp ấy bị thay thế bởi một đôi mắt khuyết điểm. Như trường hợp mắt hí của bạn, có lẽ nó đã khiến bạn khó chịu và thiếu tự tin lắm. Tuy nhiên, bạn đừng vội lo lắng quá nhé, bạn đã tìm đến giải pháp bấm mí để cải thiện hẳn là lựa chọn đúng đắn để mang lại nếp mí cho đôi mắt của mình.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp

Bấm mí mắt sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn, khó chịu về khuyết điểm đôi mắt bấy lâu. Phương pháp này hiện nay được ứng dụng khá rộng rãi bởi tính hiệu quả, đơn giản, đặc biệt không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng chính là những điểm cuốn hút khiến nhiều người tìm đến với phương pháp này.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp tại trung tâm

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo chuỗi liên kết giữa da mí và cơ mi mắt, đồng thời tác động vào cơ nâng mi để hình thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng cho đôi mắt to tròn, hai mí tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút và ngay sau tiểu phẫu, bạn có thể ra về ngay mà không phải lưu trú lại trung tâm. Bạn có thể thấy sự khác biệt của mắt ngay sau đó, do không phẫu thuật cắt rạch nên mí mắt phục hồi rất nhanh, sau khoảng một tháng thì mắt sẽ đẹp tự nhiên như thật.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Điểm đến lý tưởng của phái đẹp

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp

Là chi nhánh và là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn tại Việt Nam, JW tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của phái đẹp. Lấy lợi ích của khách hàng là phương châm hoạt động của trung tâm, JW luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.