Bấm mí Hàn Quốc bao lâu cắt chỉ

0

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Có lẽ vẻ đẹp hiện đại không còn chỗ cho đôi mắt một mí, mí lót một thời được ưa chuộng và lúc này đôi mắt một mí khiến bạn cảm thấy không còn phù hợp với trào lưu hiện đại và bạn muốn cải thiện nó. Vậy có cách nào để giải quyết tình trạng trên không?

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu cắt chỉ tại trung tâm JW

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu cắt chỉ
Bấm mí Hàn Quốc bao lâu cắt chỉ?

Có khá nhiều cách khắc phục khuyết điểm đôi mắt một mí, sau đây Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ bật mí phương pháp làm đẹp không dao kéo, biến hóa đôi mắt trở nên long lanh, quyến rũ hơn bao giờ hết.

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Phương pháp tạo mắt hai mí an toàn tuyệt đối

Kỹ thuật bấm mí được thực hiện tương đối đơn giản, chỉ trong 30 phút thực hiện bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí vĩnh viễn.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu cắt chỉ

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc là cách tạo mắt hai mí tự nhiên tiên tiến nhất hiện nay, đây là thủ thuật không cần phẫu thuật bóc tách, được đánh giá cao bởi độ an toàn, tính hiệu quả và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Sau khi thăm khám xem xét tình trạng mí mắt, Bác sĩ sẽ sát khuẩn, đo vẽ xác định đường mí mới cần tạo và gây tê trước khi tiến hành để khách hoàn toàn an tâm khi được thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng hiện đại, Bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp mí trên chính xác đến từng mm thông qua các điểm nhấn được xác định trước đó. Đồng thời, tại giữa các điểm nhấn, Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt giúp bạn có đôi mắt to tròn tự nhiên, an toàn tuyệt đối và duy trì hiệu quả lâu dài

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu cắt chỉ?

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu cắt chỉ

Bấm mí là thủ thuật đơn giản nên bạn có thể trở về nhà ngay sau khi hoàn tất quá trình thực hiện mà không cần phải lưu trú lại trung tâm. Để kết quả đạt được thẩm mỹ như mong đợi, bạn có thể chú ý một vài hướng dẫn của Bác sĩ và bảo vệ mắt. Sau một tuần quay lại cắt chỉ và tái khám.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo khách hàng tin tưởng ủng hộ. Đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại, JW trở thành địa chỉ làm đẹp thân thuộc của nhiều người.

Leave A Reply

Your email address will not be published.