Bấm mí Hàn Quốc 6 thắc mắc thường gặp

0

bam-mi-han-quoc

Không cần phải trang điểm cầu kỳ với những phụ kiện phức tạp như keo kích mí hay dán mí… mà bạn vẫn có thể dễ dàng có được nếp mí tự nhiên bằng phương pháp bấm mí công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội hiện nay.

Bấm mí Hàn Quốc 6 thắc mắc thường gặp
Bấm mí Hàn Quốc 6 thắc mắc thường gặp

Tuy nhiên, trước khi đi đến quyết định thực hiện thì nhiều chị em vẫn còn băn khoăn, thắc mắc xoay quanh phương pháp này. Dưới đây là bấm mí Hàn Quốc 6 thắc mắc thường gặp cùng những lời giải đáp có thêm những thông tin bổ ích để an tâm hơn khi bấm mí mắt.

bấm mí hàn quốc 6 thắc mắc thường gặp nhất

1. Khi nào thì nên thực hiện bấm mí mắt?

Bấm mí mắt là dịch vụ làm đẹp có xuất xứ từ đất nước được mệnh danh là xứ sở Kim Chi, phương pháp này ra đời và thích hợp với những đối tượng còn trẻ, chưa xuất hiện tình trạng lão hóa mắt: nhiều da chùng, mỡ thừa.

2. Bấm mí mắt có đau và để lại sẹo không?

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản, không phẫu thuật bóc tách nên không đau đớn, đặc biệt các bác sĩ sẽ gây tê trước khi tiến hành nên bạn có thể hoàn toàn an tâm mà không phải lo lắng bất kỳ rủi ro nào. Đồng thời, bấm mí mắt không để lại sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc 6 thắc mắc thường gặp
Bấm mí Hàn Quốc 6 thắc mắc thường gặp nhất

3. Kỹ thuật bấm mí mắt được thực hiện như thế nào?

Sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng hiểu về phương pháp thực hiện. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng và khéo léo thao tác luồn chỉ tạo nếp mí. Theo đó, chỉ đôi sẽ được luồn liên tục tạo liên kết chặt chẽ giữa da mi và cơ nâng mi giúp định hình nếp mí ổn định và vĩnh viễn.

4. Thời gian thực hiện bấm mí mắt mất bao lâu?

Thông thường, thời gian thực hiện bấm mí là 30 phút, sau tiểu phẫu bạn có thể ra về mà không cần lưu trú lại trung tâm. Vì là tiểu phẫu nên bạn có thể nhanh chóng trở lại mọi sinh hoạt và công việc thường ngày mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

5. Bấm mí mắt có tồn tại vĩnh viễn không?

Bấm mí Hàn Quốc 6 thắc mắc thường gặp
Phương pháp Bấm mí Hàn Quốc 6 thắc mắc thường gặp

Vượt lên các phương pháp cũ trước đây, bấm mí công nghệ Hàn Quốc hội nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó nổi bật nhất là kết quả có thể tồn tại vĩnh viễn. Nhờ việc sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ luồn liên tục tạo liên kết bền vững giữa da mi và cơ nâng mi, từ đó nếp mí có khả năng tồn tại lâu bền theo thời gian mà không bị bung chỉ, mất nếp mí như các kỹ thuật cổ điển trước đây.

6. Bấm mí Hàn Quốc ở đâu uy tín và hiệu quả?

Đây hẳn là câu hỏi luôn thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng bởi đó là yếu tố then chốt quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ mang lại sau khi bấm mí. Dựa vào các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ uy tín và kết quả của khách hàng từng thực hiện, bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ uy tín. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một cái tên được nhiều chị em nhắc đến khi có mong muốn làm đẹp.

Sáu thắc mắc thường gặp về phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí tại JW được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn, JW tự hào là điểm đến đáng tin cậy của phái đẹp Việt.

Hy vọng qua những thắc mắc thường gặp cùng những giải đáp đi kèm qua bài viết trên có thể cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn trong việc tu bổ nhan sắc bản thân.

Leave A Reply

Your email address will not be published.