Bấm mí Doublelift và 4 “điểm cộng” tạo nên cơn sốt thẩm mỹ

16

Kể từ khi ra đời, công nghệ bấm mí Doublelift nhanh chóng trở thành trào lưu thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Tham khảo ngay bài viết sau đây để được 4 “điểm cộng” làm xiêu lòng phái đẹp.

Bấm mí Doublelift
Bấm mí Doublelift và 4 “điểm cộng” tạo nên cơn sốt thẩm mỹ

Theo một số thống kê cho thấy, Hàn Quốc hiện là quốc gia có tỉ lệ dân số có đôi mắt một mí khá cao. Tuy nhiên, chúng ta đều có thể nhận ra rằng, hầu hết các ngôi sao xứ Hàn lại sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và ấn tượng. Bí quyết để họ có được đôi mắt đẹp như vậy chính là nhờ công nghệ bấm mí Doublelift. Đây được xem là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay và đã được chuyển giao thành công tại Việt Nam.

Hiểu đúng kỹ thuật bấm mí Doublelift 

Bấm mí mắt Doublelift là công nghệ thẩm mỹ mắt hai mí không cần phẫu thuật tiên tiến bằng thủ thuật khá đơn giản tác động lên lớp mí mắt trên của đôi mắt.

Vì là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch nên bấm mí mắt Doublelift không gây đau đớn và không để lại biến chứng về lâu dài. Đặc biệt, tính chất không tiêu của chỉ Doublelift sẽ giúp đường mí mới được tạo hình rõ ràng, đẹp tự nhiên và duy trì bền vững với thời gian.

Bấm mí Doublelift_1
Kỹ thuật bấm mí Doublelift chuẩn Hàn (Ảnh mô phỏng)

Bấm mí mắt Doublelift được xem là giải pháp tối ưu giúp nhiều sở hữu đôi mắt hai mí ấn tượng nhờ khả năng tạo nếp mí chắc chắn và không bị tuột chỉ về lâu dài. Hiện nay, công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, giúp hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bấm mí Doublelift có gì khác biệt với bấm mí truyền thống?

Bấm mí truyền thống và Bấm mí Doublelift đều là công nghệ khắc phục các nhược điểm mắt một mí, mắt không đều, không rõ mí… Tuy nhiên, hai phương pháp này lại cơ sự khác biệt rõ rệt về kỹ thuật cũng như kết quả sau thẩm mỹ.

1. Xét về kỹ thuật 

+Bấm mí truyền thống: Bác sĩ thường sử dụng chỉ đơn và bấm mí theo phương thức tạo 3 điểm nhấn để tạo nếp mí. Vì vậy, nếp mí mới sau khi được tạo không chắc chắn, dễ bị tuột chỉ và không tồn tại lâu dài.

+ Bấm mí Doublelift: Điểm khác biệt lớn nhất trong công nghệ bấm mí mắt Doublelift tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là sử dụng sợi chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm liên tục để tạo nếp mí rõ ràng, cân đối.

Bấm mí Doublelift _7
Nếp mí được tạo hình cân đối tự nhiên bằng công nghệ bấm mí Doublelift

Để bấm mí mắt Doublelift, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng chuyên dùng để kết nối từ sụn mi xuyên tới dưới da mi. Từ đó tạo nên chuỗi liên kết bền vững, giúp nếp mí sâu, chắc chắn và vĩnh viễn.

2. Kết quả đạt được sau thẩm mỹ 

+ Bấm mí truyền thống: Tạo nếp mí cân đối không lâu dài với thời gian.

+ Bấm mí Doublelift: Tạo đôi mắt bồ câu, hai mí tự nhiên và ấn tượng, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Hơn nữa, các tiêu chuẩn về tỉ lệ đo đạc cho đôi cao của nếp mí tự nhiên cũng được các chuyên gia người Hàn Quốc nghiên cứu thành công và được bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam áp dụng rất thành công. Nhờ đó, nếp mí được tạo hình vừa phải và phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng, không gặp tình trạng mí to, mí giả lộ hay mí giả tạo…

Bấm mí Doublelift và 4 “điểm cộng” tạo nên cơn sốt thẩm mỹ

Hiện nay, bấm mí Doublelift để sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên đang trở thành xu hướng “hot” được đông đảo tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng. Mặc dù ra đời sau nhưng phương pháp này lại được phần đông bạn trẻ châu Á yêu thích và lựa chọn bởi 4 “điểm cộng” vượt trội sau đây:

1. Tạo mắt hai mí to tròn, cân đối hoàn hảo, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

2. Không phẫu thuật, không cắt rạch, không xâm lấn nên cam kết tối đa tính an toàn.

3. Thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo.

4. Không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bằng công nghệ bấm mí mắt Doublelift, khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu nếp mí đẹp trọn đời mà không lo ảnh hưởng đến mắt. Đồng thời khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí, mắt mí lót hay mí mắt không đều và không rõ.

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chuyển duy nhất được tiếp nhận chuyển giao công nghệ bấm mí Doublelift từ TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả làm đẹp an toàn như mong đợi.

Bấm mí Doublelift _2
TS.BS Hong Lim Choi (thứ 2 bên trái) trực tiếp chuyển giao kỹ thuật bấm mí Doublelift cho các bác sĩ JW chi nhánh Việt Nam

Tại đây, quý khách hàng sẽ được tiến hành bấm mí mắt bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình mắt, giúp mang lại kết thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Bấm mí Doublelift _3
Đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm tại bệnh viện JW Hàn Quốc

Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn áp dụng chính sách bảo hành dài hạn cho dịch vụ bấm mí Doublelift, giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng mà chúng tôi mang lại cũng như lời cam kết bảo đảm kết quả tốt nhất.

Kiểm chứng kết quả bấm mí Doublelift

Lựa chọn bấm mí mắt Doublelift tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp nhiều khách hàng có được đôi mắt hai mí tự nhiên và gương mặt cũng trở nên thanh tú bất ngờ. Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng qua những hình ảnh chân thật sau đây:

Bấm mí Doublelift _4
Nhược điểm mắt không có mí có khách hàng đã được cải thiện hiệu quả công nghệ bấm mí mắt Doublelift
Bấm mí Doublelift _5
Khách hàng sở hữu đôi mắt một mí kém duyên. Sau khi bấm mí Doublelift đã có được đôi mắt to tròn tự nhiên và ấn tượng như mong đợi
Bấm mí Doublelift _6
Đôi mắt hai mí tự nhiên sau bấm mí giúp gương mặt khách hàng trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn hẳn.

Nếu đang quan tâm đến dịch vụ bấm mí Doublelift của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia.

Nguồn: http://tuvanbammimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.