Bấm mí đôi

0

bam-mi-han-quoc

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các ngôi sao Hàn Quốc luôn xinh đẹp và nổi bật khi xuất hiện trước màn ảnh nhỏ trong khi đặc điểm chung của người Hàn là đôi mắt một mí, mí lót, khuôn mặt có phần thô. Vậy đâu là bí quyết giúp họ có được vẻ đẹp của đôi mắt một cách hoàn hảo như vậy.

Bấm mí đôi
Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn là mong ước không của riêng ai

Bấm mí là giải pháp đơn giản, không đau, rất tiện lợi cho những cô nàng có đôi mắt một mí, mí lót. Được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu thành công và mang lại hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ, phương pháp này đã nhanh chóng lan rộng phổ biến ra nhiều quốc gia châu Á khác. Kỹ thuật bấm mí đôi Hàn Quốc này tương đối đơn giản, được thực hiện nhanh chóng giúp hình thành nếp mí vĩnh viễn mà không để lại sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí đôi
Bấm mí đôi tại JW được khách hàng đánh giá cao khi kết quả thẩm mỹ mang lại luôn nằm ngoài mong đợi

Bấm mí đôi được thực hiện như thế nào?

Bấm mí đôi không chỉ giúp nhanh chóng hình thành nếp mí mà còn mềm mại, tự nhiên, nếp mí sâu rõ đúng như mong đợi. Phương pháp này không cắt rạch, xâm lấn mô da, không để lại sẹo. Bấm mí đôi tạo nếp mí sâu vĩnh viễn, nếp mí cân đều hài hòa với nhau. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ đôi thẩm mỹ, bác sĩ sẽ luồn chỉ đôi liên tục dưới lớp sụn mi, tạo chuỗi liên kết mới giữa da mi và cơ nâng mi cố định và chắc chắn, khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí tự nhiên.

Bấm mí đôi
Quy trình bấm mí đôi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Để đảm bảo việc bấm mí đôi đạt hiệu quả đúng như mong đợi, yếu tố tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ rất quan trọng. Đây là một kỹ thuật mới nên không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được, do đó bạn nên kỹ càng trong việc chọn lựa địa chỉ để thực hiện.

Bấm mí đôi
Trang thiết bị máy móc hiện đại tại JW

Bấm mí đôi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá cao bởi kỹ thuật này được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, có mặt tại Việt Nam và chuyển giao toàn bộ công nghệ cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, JW Việt Nam đã thực hiện thành công sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp Việt, mang đến sự tự tin, niềm vui cuộc sống cho những trường hợp đặc biệt.

Bấm mí đôi
Khách hàng bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Tại JW, bấm mí đôi được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, không xâm lấn, cắt rạch để lại sẹo và được nhiều người tin tưởng thực hiện. Một khi lựa chọn được địa chỉ uy tín, bạn nên nhanh chóng quyết định để sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như mong đợi bạn nhé.

Để tìm hiểu thông tin về dịch vụ bấm mí, bạn có thể liên hệ qua số hotline: 09. 6868. 2222 hoặc 09. 6869. 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.