Bấm mí có đẹp không

2

bam-mi-han-quoc

Câu hỏi tư vấn:

Chào Thẩm mỹ JW, em tên Thùy Linh có ý định sang bên mình bấm mí trong dịp hè này. Trung tâm cho em hỏi bấm mí có đẹp không ? Rất mong nhận được sự tư vấn của JW. Em cảm ơn!

(Thùy Linh, Quảng Ngãi)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt tiền không của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Đôi mắt to tròn khỏe mạnh với nếp mí sâu rõ tự nhiên luôn có sức lôi cuốn mãnh liệt người đối diện. Tuy nhiên, có nhiều người không may mắn sở hữu nét đẹp ấy.

bấm mí có đẹp không
Bấm mí có đẹp không

Bạn đang muốn bấm mí mắt nhưng lo lắng liệu bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt tiền không hay có để lại sẹo không. Hy vọng qua bài viết dưới đây bạn sẽ an tâm hơn khi quyết định làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Bấm mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí ẩn, mí lót.., phương pháp này tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được tiếp nhận trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn.

bấm mí có đẹp không
Bấm mí có đẹp không

Sau khi thăm khám tình trạng mắt và tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nhẹ nhàng luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí, giúp đôi mắt khi mở sẽ rõ ràng với nếp mí tự nhiên đầy rạng rỡ, quyến rũ hơn.

bấm mí có đẹp không
Hình ảnh: bấm mí có đẹp không

Sau khi bấm mí mắt, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, đặc biệt phương pháp này không để lại sẹo.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt tiền không?

Hiện nay, rất nhiều cơ sở làm đẹp ra đời, mỗi địa chỉ sẽ có chi phí thực hiện khác nhau, vì thế bạn nên cân nhắc và lựa chọn thật kỹ địa chỉ uy tín để an tâm với kết quả mang lại.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt tiền không

Bấm mí có đẹp không tại JW

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bấm mí mắt có giá từ 15 đến 18 triệu, thông thường với những trường hợp bấm mí lần đầu thì chỉ 15 triệu.

Hy vọng với giải đáp trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về thắc mắc của mình và sớm có quyết định làm đẹp cho bản thân.

Leave A Reply

Your email address will not be published.