Bấm mí bao lâu thì lành

35

Nhiều người thường khắc phục khuyết điểm mắt một mí bằng cách trang điểm, song phương pháp này tốn không ít thời gian khi phải ngồi kẻ, vẽ, dán mi…. mà không mang lại kết quả như mong đợi. Hơn nữa, không phải ai cũng khéo tay trong việc tô điểm cho đôi mắt của mình, vì vậy nên tìm đến với giải pháp nhanh chóng, an toàn mà lại vĩnh viễn có thể khắc phục mắt một mí chính là mong ước của nhiều người.

Bấm mí bao lâu thì lành
Đôi mắt hai mí tươi sáng là mong ước của bao chị em

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là một trong những thành tựu nổi bật của ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc giúp tạo nếp mí tự nhiên không phải phẫu thuật, bóc tách. Chính nhờ sự đơn giản, không can thiệp dao kéo, không cắt khâu bóc tách đảm bảo không đau nên phương pháp này trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, có một vấn đề làm nhiều người lưu tâm đó là bấm mí bao lâu thì lành bởi điều này có ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Bấm mí bao lâu thì lành?

Bấm mí không phẫu thuật nên chỉ xảy ra hiện tượng sưng nề nhẹ như vừa mới khóc trong 2 – 3 ngày đầu. Sau khoảng 2 tuần, mắt sẽ bình thường trở lại và lành hoàn toàn sau thời gian 3 – 6 tháng.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại JW

Bấm mí bao lâu thì lành
Ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Bằng thủ thuật đơn giản cùng sự hỗ trợ đắc lực của dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ luồn chỉ đôi liên tục dưới lớp sụn mi tạo chuỗi liên kết chắc chắn giữa lớp da mi và cơ nâng mi, từ đó nếp mí mới tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Kỹ thuật này không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cùng với đó, các tiêu chuẩn về tỉ lệ đo đạc cho độ cao mí tự nhiên cũng ra đời và được các bác sĩ khéo léo thực hiện, do đó nếp mí được tạo vừa phải phù hợp cho từng khuôn mặt, không xảy ra hiện tượng nếp mí to và giả.

Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực mắt không?

Bấm mí bao lâu thì lành
Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản không phẫu thuật bóc tách gây xâm lấn mô da, không tác động đến cấu tạo bên trong mắt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ này nhé.

Bấm mí bao lâu thì lành
Khách hàng sau khi bấm mí tại JW

Bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay của khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của mình. Không chỉ dịch vụ bấm mí, rất nhiều phương pháp khác nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam tự hào khi thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp làm đẹp có tính chất phức tạp, chính nhờ điều đó nên JW ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng bao khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.