Bấm mắt Hàn Quốc phương pháp tối ưu hiện đại

0

bam-mi-han-quoc

Người phương Đông có đặc điểm chung là thường sở hữu đôi mắt một mí hoặc mí lót, mí không đều. Không những trường hợp sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng đẹp long lanh như người phương Tây. Tất nhiên, khuyết điểm này hoàn toàn có thể khắc phục được.

Bấm mắt Hàn Quốc phương pháp tối ưu hiện đại đẹp tự nhiên

Bạn thích đôi mắt nào?

Nhiều người lựa chọn giải pháp make – up để che đi đôi mắt một mí, tạo mắt hai mí đẹp cuốn hút. Thậm chí, khi nhìn vào đôi mắt hai mí ấy, khó có thể nhận ra nguyên bản của nó là mắt một mí. Tuy nhiên, make up khó cho kết quả đẹp tự nhiên.

Bấm mắt Hàn Quốc phương pháp tối ưu hiện đại
Bấm mắt Hàn Quốc phương pháp tối ưu hiện đại

Bên cạnh đó, nhiều trường hợp chị em sử dụng kính áp tròng hay thậm chí là miếng nhấn mí nhân tạo. Những cách thông dụng này khá phổ biến, cho kết quả mắt đẹp như mong muốn, tuy nhiên mắt đôi khi trở nên giả tạo, vô hồn do thiếu đi nét tự nhiên, làm thiếu thần thái.

Một nhược điểm nữa của make up chính là chỉ có thể áp dụng cho nữ giới, nam giới khó có thể cải thiện đôi mắt cuốn hút của mình bằng phương pháp này.

Bấm mắt Hàn Quốc phương pháp tối ưu hiện đại
Bấm mắt Hàn Quốc phương pháp tối ưu hiện đại tại JW

Ngày nay, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ thì việc sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên đã không còn khó khăn nữa. Tuy nhiên, để có đôi mắt đẹp như bẩm sinh vốn có, duy trì được vĩnh viễn thì không phải phương pháp nào cũng có thể làm được.

Bởi vì, các phương pháp bấm mí thông thường chỉ có thể tác động vào phần cơ, da mí để nhấn mí, tạo mắt hai mí đẹp. Phần cơ, da là bộ phận sẽ thay đổi theo thời gian nên bấm mắt hai mí là phương pháp tối ưu hiện đại nhất để có đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bấm mắt Hàn Quốc phương pháp tối ưu hiện đại hiện nay
Bấm mắt Hàn Quốc phương pháp tối ưu hiện đại hiện nay

Phương pháp nào để có đôi mắt đẹp vĩnh viễn?

Các chuyên gia đầu ngành sau nhiều năm nghiên cứu đã cho ra đời công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại. Đây chính là giải pháp tối ưu để có đôi mắt đẹp hai mí duy trì vĩnh viễn.

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc có thể cho kết quả duy trì vĩnh viễn bởi lẽ: quá trình bấm mí, chuyên gia sẽ tạo liên kết giữa da mi và sụn mí mắt. Phần sụn mí mắt là bộ phận tồn tại vĩnh viễn theo thời gian nên khi kết dính da mí mắt, tạo nếp mí mới vào đây thì kết quả cũng sẽ duy trì trọn đời.

Bấm mắt Hàn Quốc phương pháp tối ưu hiện đại hiện nay
Bấm mắt Hàn Quốc phương pháp tối ưu hiện đại hôm nay

Trước khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định tình trạng nếp mí cũ, định vị vị trí nên tạo đường viền mí mới để kết quả cho đôi mắt hai mí cân xứng, đều, đẹp và duy trì vĩnh viễn.

Bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không xâm lấn, không cắt rạch nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt, cơ mắt. Sau khi bấm mí khoảng từ 5 đến 7 ngày mắt sẽ tự nhiên trở lại, cho bạn đôi mắt đẹp hoàn toàn, cuốn hút ánh nhìn từ người khác.

Leave A Reply

Your email address will not be published.