Bác sĩ bấm mí Hàn Quốc giỏi – cứu tinh cho đôi mắt một mí

0

bam-mi-han-quoc

Đôi mắt to tròn, rõ mí xinh đẹp đầy cuốn hút là niềm mơ ước của các eva. Bấm mí mắt được coi là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn nhất để khắc phục nhược điểm mắt mí lót, một mí, lẩn mí. Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng bấm mí mắt cũng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và kinh nghiệm thẩm mỹ dày dặn.

Bác sĩ bấm mí Hàn Quốc giỏi – Hướng tới đôi mắt đẹp

Là địa chỉ làm đẹp với nhiều năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để làm đẹp.

Bác sĩ bấm mí Hàn Quốc giỏi – cứu tinh cho đôi mắt một mí
Bác sĩ bấm mí Hàn Quốc giỏi

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Đặc điểm của người Hàn Quốc là mắt một mí, do đó mà họ luôn tìm cách để khắc phục nhược điểm này và thật thành công khi phương pháp bấm mí ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội. Bấm mí mắt Hàn Quốc có thể tạo mắt hai mí to tròn tuyệt đẹp.

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi để tạo nếp mí mới cho mắt mà không cần phải phẫu thuật bóc tách, xâm lấn gây tổn thương.

Bác sĩ bấm mí Hàn Quốc giỏi – cứu tinh cho đôi mắt một mí

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là vị bác sĩ bấm mí Hàn Quốc giỏi – cứu tinh cho đôi mắt một mí được đông đảo khách hàng đánh giá cao và có những phản hồi tích cực sau khi thực hiện bấm mí bởi bàn tay tài ba của bác sĩ.

Quy trình bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng

Bác sĩ bấm mí Hàn Quốc giỏi – cứu tinh cho đôi mắt một mí
Bác sĩ bấm mí Hàn Quốc giỏi trung tâm JW

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyển giao từ BV JW Hàn luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi tỉ mỉ nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn từ BV JW Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám

Bác sĩ bấm mí Hàn Quốc giỏi – cứu tinh cho đôi mắt một mí

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiên phong các công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn, là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won, JW cam kết mang đến cho quý khách hàng liệu trình làm đẹp đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả mang lại nằm ngoài mong đợi của chị em.

Leave A Reply

Your email address will not be published.