Ai đã bấm mí Hàn Quốc hỏng chưa

1

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào cả nhà, em tên Hạ Quyên. Em định bấm mí Hàn Quốc nhưng còn đắn đo chưa quyết định vì nghe bảo phương pháp này không hiệu quả. Nhà mình có ai đã bấm mí Hàn Quốc hỏng chưa ạ. Em muốn được tư vấn ạ! 

(Hạ Quyên, An Giang)

Trả lời:

Hạ Quyên thân mến!

Đôi mắt hai mí hay một mí đều có nét duyên, đáng yêu riêng có. Tuy nhiên, đối mắt hai mí to tròn sẽ dễ dàng hơn trong việc biểu lộ cảm xúc và gây được thiện cảm trong ánh nhìn người khác.

Ai đã bấm mí Hàn Quốc hỏng chưa

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản giúp tạo mắt hai mí tự nhiên, có bắt nguồn từ đất nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển, đây là kỹ thuật không bóc tách, xâm lấn, không làm tổn thương đến các mô mỡ. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, Bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục dưới lớp sụn mi tạo liên kết bền chắc giữa da mi và cơ nâng mi, từ đó nếp mí mới được hình thành rõ nét, vĩnh viễn theo thời gian

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Trước khi tiến hành bấm mí, Bác sĩ sẽ gây tê giúp bạn thoải mái hơn khi tham gia thực hiện, sau khi bấm mí xong bạn sẽ được Bác sĩ kê thuốc giảm đau, cũng như hỗ trợ quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng. Để vể thương chóng tan bầm và nhanh lành, bạn nên lưu ý một số hướng dẫn của Bác sĩ:

–  Hạn chế ăn những thực phẩm làm ảnh hưởng đến quá trình lành hóa vết thương như: rau muống, hải sản, đồ nếp,…

–  Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

–  Bổ sung những dưỡng chất giàu Vitamin A, B,C: cà chua, đu đủ, rau xanh….

–  Tuyệt đối không dụi mạnh vào mắt

Ai đã bấm mí Hàn Quốc hỏng chưa

Kết quả bấm mí phần lớn phụ thuộc vào trung tâm mà bạn lựa chọn để bấm mí, trong đó tay nghề Bác sĩ là điều kiện tiên quyết làm nên đường nét đẹp cho đôi mắt. Với những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, không được Bộ Y tế cấp phép và hoạt động chui thì việc bấm mí bị hỏng là điều rất dễ xảy ra. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ địa chỉ mà mình lựa chọn để có đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên cũng như đảm bảo an toàn.

Ai đã bấm mí Hàn Quốc hỏng chưa

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu hiện nay trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Riêng với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, JW đã thực hiện thành công và đem lại đôi mắt đẹp đúng như mong đợi của khách hàng. Chính nhờ vậy mà JW ngày càng khẳng định thương hiệu của mình và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, Hạ Quyên có thể an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ này để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.