5 điều cần biết trước khi nâng mũi Hàn Quốc

15

Bạn muốn nâng mũi Hàn Quốc, nhưng còn lo lắng và hoang mang? 5 điều cần biết trước khi sửa mũi bằng sụn nhân tạo dưới đây là thông tin hữu ích dành cho bạn.

#1 Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, khắc phục hiệu quả mũi thấp. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc khá đơn giản, tuy nhiên để sửa mũi đẹp tự nhiên và an toàn, đòi hỏi bác sĩ và thương hiệu thẩm mỹ uy tín:

+ Được cấp giấy phép hoạt động công khai và minh bạch. Cơ sở thẩm mỹ phải trải qua mọi khâu kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế toàn diện.

+ Đội ngũ y bác sĩ ưu tú. Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện. Đảm bảo kết quả mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

+ Công nghệ tiên tiến, hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, máy móc trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ đắc lực cho phép bác sĩ thực hiện nhanh chóng, đơn giản và chính xác.

+ Được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Tham khảo các hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc.

Sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi

#2 Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật sửa mũi, vì vậy, phải được thực hiện theo đúng quy trình.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chỉ định đúng đối tượng, đúng phương pháp là điều quan trọng để làm đẹp tự nhiên và an toàn. Nâng mũi Hàn Quốc phù hợp cho những trường hợp:

+ Dáng mũi tương đối đẹp nhưng có nhược điểm về sóng mũi

+ Không muốn can thiệp nhiều, chỉ muốn nâng cao sóng mũi

Bên cạnh đó, sau khi thăm khám, bác sĩ đánh giá cấu trúc mũi để lựa chọn loại sụn thích hợp ( size, độ mềm…)

Bạn phải được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn

Bước 2: Khám sức khỏe

Thể trạng tốt đảm bảo quá trình phẫu thuật an toàn. Sau phẫu thuật, cơ địa tốt giúp vết thương nhanh lành, dáng mũi ổn định. Bạn phải trải qua các xét nghiệm, đo tim mạch, huyết áp…

Bước 3: Nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ tiến hành gây tê, đo vẽ và sát khuẩn vùng mũi, ngăn ngừa nhiễm trùng. Thực hiện đúng kỹ thuật, bác sĩ ghép sụn nâng cao sóng mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. Kết thúc phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ dùng băng kẹp cố định dáng mũi.

Bướ 4: Chăm sóc và tái khám

Chế độ chăm sóc tốt, vết thương nhanh lành, dáng mũi mau ổn định. Bên cạnh đó, ngăn ngừa tình trạng biến chứng sau sửa mũi.

#3 Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Tâm lý e ngại dao kéo, nhiều khách hàng lo lắng: nâng mũi Hàn Quốc có tốt không, có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Theo các chuyên gia, so với phương pháp không phẫu thuật, nâng mũi Hàn Quốc mang nhiều ưu điểm:

+ Không can thiệp nhiều, nâng cao sóng mũi đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ghép sụn nâng cao sóng mũi, không tác động đến các vùng khác.

+ Thực hiện không đau. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ gây tê tại vùng mũi, nên mọi can thiệp không gây cảm giác đau đớn.

+ Không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu. Đường mổ kín giúp che dấu vết thương tốt, không lộ dấu vết thẩm mỹ

cắt mí hàn quốc ở đâu đẹp

+ Thực hiện đúng kỹ thuật, an toàn, không biến chứng. Loại sụn nhân tạo cao cấp được FDA kiểm chứng có thể tồn tại vĩnh viễn, không ảnh hưởng sức khỏe.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 30 – 40 phút.

+ Kết quả duy trì lâu dài. Sau khoảng 7 ngày cắt chỉ, 2 – 3 tuần dáng mũi ổn định và đẹp tự nhiên sau khoảng 3 tháng.

Nâng mũi Hàn Quốc nên được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị chuyên dụng hiện đại, dịch vụ thẩm mỹ tốt.

#4 Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Bên cạnh những ca nâng mũi Hàn Quốc thành công: dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và lâu dài thì vẫn tồn tại những trường hợp bị biến chứng sau thẩm mỹ.

Lộ sóng mũi. Khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ tạo chân sóng mũi để đẩy chóp mũi lên cao, tránh cho sóng mũi bị tụt. Nhưng tùy theo cơ địa mỗi người, một số người có chóp mũi quá dày và chắc nên chân trụ khó bám lại để đẩy chóp mũi lên cao gây ra trạng thái mũi bị lộ sóng. Bên cạnh đó, tay nghề bác sĩ còn “non trẻ” việc ghép sụn chưa chính xác cũng là nguyên nhân khiến lộ sóng mũi.

Đầu mũi bóng đỏ. Một số khách hàng có da đầu mũi mỏng, khi đặt sụn nhân tạo khả năng đầu mũi bóng đỏ rất cao.

Lệch sóng mũi. Đây là biến chứng phổ biến khi nâng mũi Hàn Quốc. Bác sĩ ghép sụn sai vị trí, tạo hình không đúng kỹ thuật, khiến sóng mũi bị lệch.

Nhiễm trùng sau khi nâng mũi. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc phải được thực hiện trong môi trường vô trùng. Bác sĩ phải có kỹ năng và kinh nghiệm, thực hiện vệ sinh, sát khuẩn, xử lý cầm máu tốt…

#5 Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Với hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ hiện nay, nâng mũi bao nhiêu tiền trở thành chủ đề nóng, được giới chuyên môn và khách hàng đều quan tâm. Nhiều cơ sở quảng cáo nâng mũi, lợi dụng lòng tin của khách hàng để kiếm lợi nhuận.

Theo các chuyên gia, để nâng mũi an toàn và biết chính xác giá nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền, khách hàng nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Tham khảo các dịch vụ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại đây.

Lưu ý: giá nâng mũi đã bao gồm:

+ Thuốc uống trước và sau thẩm mỹ mũi

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát (trừ những trường hợp có tiền sử bệnh tim hoặc bệnh lí nghiêm trọng cần siêu âm từ một bên thứ 3 để đảm bảo cho khách hàng )

+ Mời bác sĩ có kinh nghiệm hội chuẩn từ các Bệnh viện có danh tiếng như : Chợ Rẫy, Đại học Y Dược…

+ Phòng ở lại chăm sóc đặc biệt (đối với khách hàng gây mê phẫu thuật)

+ Tái khám, thay băng, cắt chỉ, chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí

+ Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Liên hệ ngay để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và nhận ưu đãi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.