​Uống thuốc 7 ngày khỏi mất ngủ 4 năm

0

Trước đây cô Xuân thường mất 2 đến 3 tiếng mới có thể chợp mắt. Giấc ngủ thì chập chờn, không sâu giấc. Chỉ hễ có một tiếng động nhỏ là cô tỉnh ngay. Rồi thời gian có cháu ngoại, em bé quấy khóc đêm khiến cô đã khó ngủ lại càng khó ngủ lại hơn. Chưa kể mỗi lần tỉnh là lại ra khỏi giường đi tiểu tiện, mỗi lần như vậy coi như thức trắng đến sáng.

Sau hàng đêm mất ngủ như thế, cô Xuân thường xuyên bị choáng váng, đau đầu, ban ngày mệt mỏi, rã rời, dẫn tới tinh thần cũng uể oải, dễ cáu gắt.

Thậm chí có lần cô Xuân còn choáng váng tới mức bị va đầu vào tường. Sau lần đó, cô Xuân đi khám tại một số bệnh viện và phòng khám. Bác sĩ kê cho mấy loại thuốc ngủ mặc dù ngủ được nhưng cô lại bị đau đầu, choáng váng, ban ngày rất buồn ngủ, suốt ngày ngáp, ngủ la đà và chân tay bải hoải, mệt quá cô lại bỏ thuốc. Rồi cứ có ai mách gì cô cũng dùng, từ thuốc nam, thuốc bắc, đông y, kể cả mất công đun nấu lịch kịch. Tuy nhiên vì bệnh không thuyên giảm nên cô đành cam chịu sống chung với bệnh.

uong thuoc 7 ngay khoi mat ngu 4 nam
​Uống thuốc 7 ngày khỏi mất ngủ 4 năm (Ảm minh họa)

May mắn thế nào, có đứa cháu gái ở Lạng Sơn xuống Hà Nội học, tìm hiểu qua internet mới biết đến sản phẩm An Giấc Nữ, hỗ trợ điều trị mất ngủ hiệu quả nên mua về cho cô dùng. Nghe quảng cáo thì bao giờ cũng hay, cô Xuân cũng không mấy tin tưởng nhưng không muốn phụ lòng cháu gái, hơn nữa giờ có bệnh thì cứ “vái tứ phương”, nên cô quyết định dùng thử sản phẩm.

Dùng được 5 ngày đầu, không thấy có gì cải thiện, cô Xuân bắt đầu nản, nhưng được cháu gái động viên, cô cố uống hết một tuần đầu. Sau khi uống được hơn một hộp, tình trạng mất ngủ của cô Xuân bắt đầu có những chuyển biến tích cực, bắt đầu le lói tia hy vọng. Cô Xuân ngủ được sâu hơn trước, ngủ dậy đỡ hẳn đau đầu, và không thầy mệt mỏi, choáng váng nữa. Kiên nhẫn dùng tiếp đến ngày thứ 15, đúng là không phụ công của cháu gái, thời gian đi vào giấc ngủ của cô đã giảm từ 3 tiếng còn 15- 30 phút, nằm là ngủ được ngay. Giờ cô rất dễ ngủ, ngủ sâu giấc hơn, thậm chí có hôm cháu quấy khóc mà mãi cô mới biết. Vì ngủ được đêm nên sáng dậy cô không còn bị mệt, tinh thần cũng vui tươi, phấn chấn hơn. Tình trạng đau đầu, chóng mặt cũng không còn nữa.

Như trời quang mây tạnh là lời cô Xuân chia sẻ, cô cũng đánh giá sản phẩm dễ uống, tiện lợi và không biết vì lý do hết mất ngủ hay do tác dụng của sản phẩm, cô cũng thấy da dẻ dạo này sáng hồng hẳn lên – Cô Xuân vui vẻ tâm sự.

Tính đến nay cô Xuân đã dùng An Giấc Nữ được gần 3 tháng, cô tự cảm nhận và đánh giá chất lượng giấc ngủ của mình được cải thiện đến 80%. Thời gian đầu, cô dùng 2 viên/ tối thì nay cô chỉ còn dùng 1 viên/ tối để duy trì cho giấc ngủ ổn định hơn.

Cô Xuân chia sẻ: “Tôi sẵn sàng chia sẻ bí quyết này với mọi người vì mong phụ nữ Việt Nam đều có chất lượng giấc ngủ tốt như tôi hiện nay, nếu cần tìm hiểu thêm cứ gọi cho tôi 0965 092 031”

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm mà cô Xuân đang dùng, vui lòng liện hệ 18006658 để được tư vấn hoặc vào website: http://angiacnu.vn/san-pham; hoặc xem clip chia sẻ cô Xuân tại đường link: https://www.youtube.com/watch?v=1R9DwD6puqM
uong thuoc 7 ngay khoi mat ngu 4 nam
uong thuoc 7 ngay khoi mat ngu 4 nam


Suy nhược vì mất ngủ

Trong xã hội hiện đại, bệnh mất ngủ ở nữ giới ngày càng tăng cao và có nguy cơ trẻ hóa.
uong thuoc 7 ngay khoi mat ngu 4 nam


​Mất ngủ có thể dẫn đến trầm cảm

Tình trạng thiếu ngủ kéo dài làm gia tăng stress và các bệnh lý khác như 48% nguy cơ mắc bệnh tim, 25% tế bào não tổn thương không thể phục hồi, tăng khả năng mắc các bệnh lý trầm cảm, mất trí nhớ, cao huyết áp, tiểu đường, ung thư, thậm chí tử vong…

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.